Dịch vụ in offset giá rẻ, chất lượng chuyên nghiệp

DNTT Nhật Đông đang đẩy mạnh kinh doanh in offset giá rẻ tại KCN VSIP1, Bình dương. Chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng vơi sản phẩm in ấn màu sắc cực nét, chất lượng như ý nhưng giá thành lại rẻ nhất.

Kỹ thuật in offset hiện nay

In offset là một trong những kỹ thuật in ấn phổ biến và được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Vậy in offset có đặc điểm, tính năng gì mà lại được mọi người ưu ái như vậy. Cùng tìm hiểu về kỹ thuật in ấn này trong bài viết dưới đây nhé!

in offset gia re nd11
Ảnh: Nhật Đông triển khai dịch vụ in offset giá rẻ chuyên nghiệp

In offset là gì?

Đây là quá trình truyền các thông tin từ khuôn in lên bề mặt vật liệu in bằng mực một màu hoặc nhiều màu dưới một áp lực trên thiết bị gọi là máy in. Các chi tiết in ấn được ép lên một tấm cao su, sau đó mới từ tấm cao su này ép lên bề mặt giấy in, giúp bản in được chính xác và tránh được các trường hợp nước bị dính lên giấy in gây lem màu đồng thời tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

Đặc điểm cơ bản của In offset:

In offset là phương pháp in phẳng, các thông tin hình ảnh được thể hiện trên bản in có tính quang hóa tạo ra các phần tử in bắt mực và phần tử không in thì bắt nước. Ngoài ra hình ảnh trên khuôn in phải là hình ảnh thuận, tức là cùng phương với tờ in sẽ được in ra. Đặc biệt, trong một mặt phẳng phần tử in và không in hầu như không nằm cùng nhau và do tính chất hóa lý, phần tử in bắt mực đẩy nước và phần tử không in bắt nước đẩy mực.

in offset gia re nd12
Ảnh: Nhật Đông thế mạnh trong dịch vụ in offset giá rẻ chuyên nghiệp

Quy trình in offset gồm 3 công đoạn. Cụ thể, sau khi chà ẩm và chà mực lên khuôn in, mực sẽ được truyền từ khuôn in lên bề mặt tấm cao su sang bề mặt giấy in. Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng in bao gồm độ màu lớp mực trên giấy phải tỷ lệ với mật độ tông nguyên DV khi đo bằng mật độ kế. Ngoài ra, độ lớn của tram và độ chồng của mực cũng có ảnh hưởng nhất định đến màu sắc in.

Ưu điểm của kỹ thuật in offset:

Với chất lượng cao, hình ảnh sinh động và sắc nét kỹ thuật in ấn này rất thích hợp với việc sản xuất các sản phẩm như sách báo tạp chí, catalogue, tài liệu quảng cáo tiếp thị, các ấn phẩm cần thiết cho doanh nghiệp…

in offset gia re nd13
Ảnh: In offset Nhật Đông là đơn vị in offset công nghiệp giá rẻ Bình Dương

Sở dĩ khách hàng thích in theo kĩ thuật này một phần cũng là do có thể in sản phẩm một màu hoặc nhiều màu với kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của mỗi người với chi phí tương đối rẻ mà không mất nhiều thời gian đợi chờ Ở nước ta hiện nay có khá nhiều cơ sở in ấn sử dụng kỹ thuật này và một trong những địa chỉ uy tín và được nhiều người đặt niềm tin là doanh nghiệp In offset Nhật Đông hoạt động chủ yếu trên địa bàn tỉnh Bình dương, Đồng Nai và Tp HCM. Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ qua 0918 069 020 để trao đổi trực tiếp.

In offset giá rẻ trên mọi chất liệu, giá rẻ, chuyên nghiệp

Ngoài việc in ấn trên các chất liệu giấy, bọc nilon, chúng tôi còn có thể in ấn trên chén dĩa xứ theo yêu cầu, theo đơn đặt hàng của quý khách. Tuy nhiên chủ lực mà nói thì chủ yếu chúng tôi in các loại ấn phẩm thông dụng như banner office, hóa đơn như phiếu thu chi, phiếu lưu trữ, phiếu giữ xe, sổ quản lý nội bộ, in tập học sinh thiết kế bìa theo yêu cầu và cung cấp các dịch vụ văn phòng phẩm khác.

Liên hệ: Đ/c: 30/1, Đại Lộ Hữu Nghị, KCN VSIP1, Thuận An, BÌnh Dương Mobile: 0918.069.020 – Tel: 0650 – 3784 757  – Fax: 06503.784.947

Tags: in offset gia re, in offset binh duong, in offset nhat dong, in an gia re