In offset Nhật đông nhận in tập vở học sinh theo yêu cầu của khách hàng

In offset Nhật đông nhận in tập vở học sinh theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi nhận in tập vở học sinh, sinh viên, tập vở cho cán bộ công nhân viên trong mọi công ty, xí nghiệp, công sở. In theo yêu cầu các loại tập vở học sinh mà quý khách yêu cầu. In theo yêu cầu là thế nào? Có nghĩa là khách hàng đặt hàng theo yêu cầu của họ về số trang in tức số trang của tập như loại 70 trang, 80 trang hay 96 trang,…Ngoài ra bìa cũng được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và thường là khách hàng nhờ chúng tôi gợi ý tư vấn thiết kế tuy nhiên về cơ bản khách yêu cầu thiết kế sao cho có hình ảnh và slogan của họ đưa ra với mục đích tạo dấu ấn riêng của cá nhân, công ty nhằm quảng bá thương hiệu sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Cũng có nhiều khách hàng không yêu cầu quá cao tính cá nhân hóa mà họ cũng chỉ trọn những mẫu có sẵn và nhờ cty chúng tôi thiết kế tương tự, cũng có nhiều trường hợp tập in với mục đích làm từ thiện nên không yêu cầu về in theo cách thức nào đặc biệt khách hàng còn không yêu cầu in mẫu có sử dụng logo hay banner mang tính chất quảng cáo vì tinh thần làm từ thiện chân chính, không để lại thông tin địa chỉ của người làm từ thiện.

Nói tóm lại việc in tập học sinh theo yêu cầu với rất nhiều mục đích khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ tóm tắt cơ bản vài trường hợp thường thấy nhất.

Ảnh: Tập vở  do in offset Nhật đông sản xuất – In theo yêu cầu

In tập học sinh theo yêu cầu với nhiều mục đích khác nhau

+ In tập học sinh theo yêu cầu với mục đích quảng bá thương hiệu:

Đây là trường hợp thông dụng nhất chiếm phần lớn các đơn hàng mà Nhật đông sản xuất. Điều này cũng là rất hợp lý vì in tập làm quảng cáo tới đối tượng khách hàng mang tính chất toàn dân vì phần lớn ai ai cũng có con em đi học trong nghế nhà trường phổ thông, tiếp cận đối tượng này cũng là một trong những giải pháp maketing rất tốt. Đây cũng là một hình thức quảng cáo mang tính chất nhân văn rất cao vì nó vừa làm đẹp cho những cuốn tập mà lại không xả rác, không vi phạm các điều luật quảng cáo của Nhà nước như các loại quảng cáo thông qua tờ rơi, tờ bướm

Ảnh: In tập học sinh theo yêu cầu – In offset Nhật Đông

+ In tập theo yêu cầu làm từ thiện:

Có nhiều trường hợp in tập làm từ thiện cũng phải in theo yêu cầu của khách như những yếu tố trên mà chúng tôi đã phân tích ở trên như in theo tính cá nhân hóa của người đặt in hoặc đơn vị in. Tuy nhiên với tinh thần làm từ thiện chân chính và theo pháp bố thí Ba la mật, bố thí để được nhiều công đức nhất là không nên để lại danh tính người cho tặng, không gây phiền nảo cho người nhận thì việc in không nên kèm theo mục đích quảng cáo là tốt nhất. Cũng có nhiều khách hàng không bận tâm tới nhiều vấn đề tùy tiện chọn một loại tập đã in sẵn để làm từ thiện. Doanh nghiệp Nhật đông thường sẽ giảm giá ít nhiều cho khách hàng có lòng hảo tâm in tập vì mục đích làm quà, cho tặng hay làm từ thiện. Khi khách hàng in với mục đích làm từ thiện nên nói rõ để Nhật đông biết tư vấn cho quý khách.

Cơ sở chúng tôi trực tiếp sản xuất theo yêu cầu của khách hàng từ số lượng trang, mẫu in bao bìa, độ dày mỏng của giấy,…Dù là khách hàng in tập vì mục đích gì chúng tôi cũng rất hân hoan đón nhận và mong muốn được phục vụ quý khách một cách chu đáo, nhiệt tình.

mẫu in tập vở theo yêu cầu
Ảnh: Một số mẫu in tập vở theo yêu cầu của khách hàng tại Nhật đông

Trong thời gian vừa qua, doanh nghiệp In offset Nhật đông đã in tập theo yêu cầu cho khá nhiều khách hàng ở khu vực phía Nam là chủ yếu, các đơn vị phần đa ở Tp HCM, Bình dương, Đồng nai, Vũng tàu, Long an,… đôi khi chúng tôi cũng phục vụ những đơn vị in ở khu vực miền Trung như Đà nẵng, miền Bắc như Hà nội. Tại sao chúng tôi lại có thể cung cấp đáp ứng được những đơn hàng lớn cho các cá nhân và đơn vị không chỉ ở cùng khu vực mà ngay cả những tỉnh xa chúng tôi cũng có thể phục vụ. Điều này chỉ có thể nói về năng lực đáp ứng yêu cầu cao, khả năng hoàn thành đơn hàng nhanh chóng, giá thành phải chăng.

tap vo hoc sinh nhat dong
Ảnh: IN offset Nhật đông in nhiều mẫu bìa tập vở  theo yêu cầu

Bảng giá tập vở học sinh rành cho loại tập dày 96 trang, tính theo định lượng như sau:

1. Loại 60 trang: 3.200đ/1 quyển

2. Loại 70 trang: 3.800đ/ 1 quyển

3. Loại 80 trang: 4.300đ/ 1 quyển

4. Loại 96 trang: 5.200đ/ 1 quyển

5. Loại 120 trang: 6.800đ/ 1 quyển

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách nên liên hệ với doanh nghiệp In offset Nhật Đông thông qua các số điện thoại hỗ trợ nhanh để được báo giá chính xác ở thời điểm quý khách liên hệ. Chúng tôi đảm bảo giá thành và chất lượng in hoàn toàn có thể làm quý khách hài lòng.

Qua quá trình in ấn chúng tôi đã sản xuất được khá nhiều mẫu tập đẹp phù hợp với xu thế chung. Đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng hiện nay. Xem thêm một số mẫu in thực tế về tập vở học sinh khác của chúng tôi tại đây>> Mẫu in tập vở học sinh

Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ ưng ý, sản phẩm của chúng tôi là một trong các sản phẩm tốt, giấy in và công nghệ cao cấp và có giá cả hợp lý trên thị trường

Liên hệ: Mobile: 0918 069 020 – Tel: (0274) 3784 757  – Email: dntnnhatdong@gmail.com