In offset trong môi trường kinh doanh đầy khó khăn hiện nay khi mọi chi phí đều cần phải được cắt giảm, xu hướng mua sắm của các doanh nghiệp và người sử dụng cá nhân đều đang hướng tới những thiết bị không chỉ phù hợp ngân sách đầu tư ban đầu mà còn phải giúp họ tiết kiệm được tối đa các khoản chi phí khác trong suốt quá trình sử dụng.

Nhiều dòng máy in offset  tiên tiến của HP với khả năng tiết kiệm chi phí (mực in và điện năng) tối đa mà vẫn đáp ứng được tốt nhất nhu cầu sử dụng sẽ là lựa chọn thông minh giúp bạn nâng cao giá trị của những khoản đầu tư công nghệ.

Máy in đơn sắc HP LaserJet Pro P1102/P1102w – giải pháp in ấn tiết kiệm

Như tất cả các sản phẩm máy in dòng LaserJet của HP, HP LaserJet P1102/P1102w được tích hợp công nghệ Auto-on/Auto-off nhờ đó năng lượng tiêu thụ của máy in thấp hơn rất nhiều so với các dòng máy in cùng loại trên thị trường. Ngoài việc đảm bảo tốc độ và sự thuận tiện do người dùng không cần phải bận tâm tới việc tắt máy in khi không cần sử dụng và khởi động lại nếu cần in ấn, hai dòng máy in này còn được tích hợp công nghệ Instant-on giúp máy in luôn trong trạng thái sẵn sàng cho ra bản in tức thời từ chế độ chờ mà người dùng không phải chờ đợi lâu.

Đây là một trong những dòng sản phẩm máy in laser tốc độ cao, linh hoạt trong kết nối, dễ sử dụng và có chất lượng bản in tốt, thêm vào đó công nghệ tăng độ phân giải HP FastRes giúp các bản in từ các sản phẩm máy in đơn sắc HP LaserJet Pro P1102/P1102w sắc nét hơn với độ phân giải lên tới 1200 dpi, cho ra đời các bản in chuyên nghiệp, chữ nét tới từng dòng và chuyển sắc đều hơn. Đặc biệt, model HP LaserJet Pro P1102w còn tích hợp khả năng in ấn qua mạng không dây.

HP LaserJet Pro P1102/P11022w có tốc độ in lên đến 19 trang/phút đối với khổ giấy letter và 18 trang/phút đối với khổ giấy A4, in được trang đầu tiên chỉ trong 8,5 giây và có thể in trên nhiều chất liệu như giấy bìa, giấy phim, giấy thường lớn bằng khổ legal.

HP LaserJet Pro P1102 hiện đang có mặt trên thị trường với mức giá tham khảo 2.500.000 đồng và HP LaserJet Pro P1102w với mức giá 3.100.000 đồng.

Máy in ảnh đa năng HP Photosmart B210a – giải pháp in màu thông minh không cần đến máy tính

Trong thời đại công nghệ tiên tiến ngày nay việc xử lý các bức ảnh tự chụp tại chỗ qua máy in màu sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Với công nghệ HP ePrint, người dùng có thể in từ khắp mọi nơi chỉ với thao tác đơn giản là gửi ảnh hay tài liệu đến địa chỉ email của máy in. Do đó, sản phẩm có thể hỗ trợ người sử dụng in ấn các nội dung cần thiết trực tiếp từ thiết bị di động của mình như smartphone, iphone, iPad mà không cần đến máy tính. Màn hình HP TouchSmart 3,45” với kết nối không dây tích hợp (chuẩn 802.11n) là điểm sành điệu cho chiếc máy in này.

Những giải pháp in ấn thông minh và tiết kiệm, Thời trang Hi-tech,

Không những thế, máy in ảnh đa năng B210a còn được tích hợp cả tính năng quét (scan) và sao chụp tài liệu (copy), hỗ trợ quét ảnh ở độ phân giải lên đến 1200×2400 dpi với độ sâu màu 48 bit, có khả năng tự động cải thiện chất lượng màu sắc và các chi tiết ảnh. Với những ưu điểm này, HP Photosmart Wireless B210a đang là thiết bị số được đánh giá cao, đặc biệt khi dòng máy này được bán với giá khá hợp lý, khoảng 3.400.000 đồng

inoffset