Dịch vụ in tờ rơi đẹp, rẻ theo yêu cầu của khách hàng(Hiện không nhận)

Đơn vị chúng tôi có quá trình thành lập lâu dài và chúng tôi luôn chú ý nâng cấp hệ thống máy móc in ấn tối tân và hầu như có thể in ấn mọi ấn phẩm đẹp, chất lượng, giá thành hợp lý. Tuy nhiện chúng tôi không nhận in tờ rơi của khách hàng vì lý do DN chúng tôi luôn tuân thủ mọi quy định của pháp luật đặc biệt là mới đây, nghị định 28/2017 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung quy định xử phạt vi phạm hành chính vè quyền tác giả, quyền liên quan và quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo, có hiệu lực thi hành từ ngày 5/5/2017.

Để tránh bị phạt vì in ấn và phát tờ rơi bừa bãi, không đúng nơi quy định khách hàng có thể tham khảo thông tư sửa đổi 28/2017 tại đây để tham khảo >>http://www.baomoi.com/tu-thang-5-2017-phat-to-roi-quang-cao-bua-bai-bi-phat-nang/c/22164500.epi

Chúng tôi cho rằng quảng cáo một cách văn minh, lịch sự và đúng quy định khách hàng có thể quảng cáo doanh nghiệp, dịch vụ của mình trên bìa của tập vở viết khi đem tài trợ, cho hay tặng. Hiện nay, khách hàng sẽ không thể không hài lòng với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả phải chăng của DNTN Nhật đông.

 

HIỆN TẠI CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP DỊCH VỤ NÀY!