Chuyên sản xuất và cung cấp mặt hàng giấy Excel giá rẻ chất lượng tại Bình Dương

Doanh nghiệp  Nhật Đông, cửa hàng văn phòng phẩm Bình Minh chuyên nhận  sản xuất và cung cấp các mặt hàng giay in các loại  với giá rẻ, uy tín , chất lượng. Dàn máy công nghệ cao ( mới) được nhập từ các nước châu âu về. Vì thế khi sản xuất lượng giấy rất tốt dày và sáng đẹp.

giay excel

Doanh nghiệp Nhật Đông của chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề    văn phòng phẩm vì thế chúng tôi luôn cam kết khi quý khách hàng nào ssax sử dụng những sản phẩm của chúng tôi rồi sẽ thấy hài lòng về chất lượng cũng như giá cra. Chúng tôi có một dàn công nhân viên được đào tạo bài bản họ rất vui tính, cởi mơ, nhiệt tình, nhanh nhẹn. Vì thế chúng tôi chưa bao giờ làm trễ  nại hàng hóa của quý khách hàng khi đặt hàng bên doanh nghiệp của chúng tôi.

gia in excel

Ngoài cung cấp văn phòng phẩm , giấy in các loại chúng tôi còn nhận in ấn các loại với máy    in ofset đời mới và cung cấp giẻ lau cá loại Nếu quý khách nào có nhu cầu xin vui lòng liên êệ về phòng kinh doanh để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn cũng như báo giá cho quý khách một cách tiết thực nhất.

DNTN TM&DV NHẬT ĐÔNG
Địa chỉ:
– Số 30/1 Đại Lộ Hữu Nghị – KCN VSIP 1
– Thuận An – Bình Dương
Hotline:
– 0918.069.020 – Tel: 0650 – 3784 757
– Fax: 06503.784.947