Nhật Đông chuyên nhận in thiệp cưới các loại với giá rẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng và uy tín nhất

Doanh nghiệp tư nhân Nhật Đông của chúng tôi là một đơn vị chuyên nhận in ấn hay in offset các loại như: In catague, in name card, in thiệp cưới, in phong thư, in lịch tết, in tờ rơi, in tập học sinh, in hóa đơn, in hộp giấy…. với giá rẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng và uy tín nhất tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận khác. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao nhiều năm liền trong nghề. Dàn máy in công nghệ cao được nhập từ các nước ngoài về vì thế in nhanh, chuẩn và đẹp mà giá lại phải chăng.

in thiep cuoi

– Khi ngày trọng đại càng đến gần, việc chuẩn bị thiệp cưới cho khách mời luôn đóng một vài trò không nhỏ đối với các cặp uyên ương. Khi thiết kế thiệp cưới sẽ phát sinh khá nhiều vấn đề: chọn khổ giấy, loại giấy, lên màu in cho chuẩn, chưa kể thành phẩm phải đẹp, trang nhã, văn phong trong thiệp cưới phải đúng chuẩn ….

in thiep cuoi gia re

–  Nhật Đông hiểu những băn khoăn đó của khách hàng, và chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một dịch vụ in thiệp cưới chuyên nghiệp & uy tín để hạn chế mọi rủi ro mà bạn có thể gặp phải sẽ ảnh hưởng đến quá trình mời khách của bạn. Với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, dịch vụ in thiệp cưới tại Nhật Đông giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa dựa theo phong cách và cá tính khác nhau. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DNTN TM&DV NHẬT ĐÔNG
Địa chỉ:
– Số 30/1 Đại Lộ Hữu Nghị – KCN VSIP 1
– Thuận An – Bình Dương
Hotline: 0918 069 020 – Tel: 0650 – 3784 757
– Fax: 06503 784 947