Chúng tôi chuyên nhận in phiếu xuất nhập kho các loại với giá rẻ, chất lượng, nhanh chóng và nhiều ưu đãi

Những năm trước đây các công ty, doanh nghiệp thường mua phiếu xuất nhập kho, hóa đơn, phiếu giữ xe… thì  nay hầu hết các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thường thiết kế, in phieu xuat nhap kho, in phiếu giao hàng riêng cho doanh nghiệp mình không chỉ vì giá in ấn rẻ mà việc in phiếu xuất nhập kho, phiếu giao hàng có đầy đủ thông tin địa chỉ, website… góp phần không nhỏ quảng bá thương hiệu cũng như tạo được lòng tin của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ của doanh ngiệp mình.

in phiue xuat nhap kho gia re

Doanh nghiệp Nhật Đông chuyên nhận in offset các loại trên mọi bề mặt giấy với sự trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị chuyên dụng cho in hóa đơn, in phiếu nói chung, in phiếu xuất nhập kho, in phiếu giao hàng nói riêng. Máy in offset kết hợp chức năng in số nhảy, bế đường xé tự động sẽ rút ngắn quy trình gia công thông thường, máy đan các liên tự động độ chính xác cao thay vì đan các liên bằng tay thông thường, máy vào bìa, máy keo gáy, máy rập ghim… Với quy trình khép kín, tự động hóa giúp giảm giá thành rất nhiều so với cách làm thủ công thông thường trước đây.

in phieu xuat nhap kho

Hiện nay, chúng tôi còn kim luôn việc sản xuất và in tap hoc sinh các loại với giá thật hấp dẫn và chất lượng nhất. Nếu quý khách có nhu cầu cần in offset các loại thì hãy giao trọng trách đó cho chúng tôi để chúng tôi tạo dựng uy tín thương cho hiệu bạn, góp phần giảm giá thành sản phẩm tức là góp phần làm tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DNTN TM&DV NHẬT ĐÔNG

Địa chỉ:

– Số 30/1 Đại Lộ Hữu Nghị – KCN VSIP 1

– Thuận An – Bình Dương

Hotline: 0918 069 020 – Tel: 0650 – 3784 757

– Fax: 06503 784 947