Nhật Đông – Doanh nghiệp sản xuất, in tập vở học sinh, sinh viên, sổ họp cho công nhân viên uy tín chất lượng nhất theo đơn đặt hàng của khách hàng tại Bình dương, Tp HCM và các tỉnh thành khác trên cả nước

Chuyên gia công, in tập vở học sinh giá rẻ chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề in ấn gia công tập học sinh nói chung cũng như in tập vở học sinh, sinh viên nói riêng điều đặc biệt là tập học sinh Nhật Đông có giá tốt chất lượng trên thị trường tại Bình dương và Tphcm và khu vực miền đông nam bộ In offset Nhật Đông là công ty hàng đầu với danh tiếng trong nghề in ấn với nhiều năm liền trong việc in ấn và cung cấp các sản phẩm tập vở học sinh ngày càng tốt chất lượng cao và giá thành phù hợp nhất đối với nhà trường và cơ quan có nhu cầu in ấn quảng bá sản phẩm tập học sinh để biếu tặng cũng như để quảng bá thương hiệu đồng thời đóng góp cộng đồng ngày càng phát triển hơn theo xu thế chia sẻ và nhận được nhiều niềm vui cũng như tăng uy tín doanh nghiệp trên thị trường cạnh tranh.

Với chất lượng những quyển tập vở do In offset Nhật Đông trụ sở Bình dương in tập vở học sinh luôn có chất lượng cao được khách hàng trên cả nước ưa sử dụng. Chúng tôi đáp ứng được nhiều đối tượng khác nhau như nhu cầu của sinh viên của học sinh sẽ khác nhau bao gồm nhiều khổ nhiều kích thước, trang trí họa tiết cũng khác nhau  sổ họp của nhân viên văn phòng cũng được chúng tôi cung cấp nhiều và đa dạng kích thướt cũng như chủng loại giấy luôn đảm bảo độ bền chắc chắn và dày của quyển sổ họp để luôn đáp ứng nhu cầu cung cấp chất lượng cho khách hàng với nhiều yêu cầu về sản phẩm khác nhau. Điểm nhấn của Nhật Đông là tập vở học sinh luôn dày và đẹp bền chất lượng được Nhật Đông coi trọng là phù hợp với từng nét bút nét chữ không lem mực mà còn đem lại cảm giác dễ chịu khi các bạn học sinh sinh viên viết lên trên những trang tập trang vỡ để cập nhật kiến thức mỗi ngày một cách nhanh chóng đẹp hơn.

tập học sinh cho trường THPT Lương Thế Vinh - Biên Hòa
Ảnh: In offset Nhật đông sản xuất tập học sinh cho trường THPT Lương Thế Vinh – Biên Hòa

Với kết hợp với nhiều phương pháp in ấn khác nhau sự kế thừa gia truyền của nghề in Việt Nam cũng như luôn học hỏi quan tâm kinh nghiệm của in ấn quốc tế, áp dụng trên dây chuyền công nghệ hiện đại . Nhật Đông nơi nhận gia công tập vở học sinh theo yêu cầu bao gồm sản xuất tập, đóng tập, in bìa vở theo yêu cầu của khách hàng. Hiện nay  trên thị trường nhiều cty, doanh nghiệp cho nhu cầu in ấn tập vở rất lớn nhưng do điều kiện về dây truyền sản xuất, nhân công không đủ tải để thực hiện, Nhật đông chúng tôi có thể giúp khách hàng giải quyết bài toán khó khăn đó. Bởi chúng tôi luôn xem chất lượng sản phẩm là niềm tin và sự an tâm khách hàng cũng như sự uy tín là niềm động lực to lớn. Với công nghệ in ấn theo dây chuyền hiện đại, đội ngũ nhân công có tay nghề được đào tạo bài bản nắm bắt tâm lý của khách hàng cũng như tận tâm và nhiệt tình với công việc chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách trong công việc gia công, đóng tập vở theo yêu cầu.

tap-vo-nhat-dong-25
Ảnh: Mẫu tập vở gia công, in ấn theo yêu cầu của khách hàng tại Nhật đông

 

Giấy khen và kỷ niệm chương
Ảnh: Giấy khen và kỷ niệm chương của Chi cục thuế tặng DNTN Nhật đông

 In offset Nhật đông gia công tập vở học sinh theo yêu cầu

Nhật Đông DN gia công, in ấn tập học sinh, sản xuất tập vở hàng đầu trên cả nước về chất lượng và số lượng tập vở đáp ứng tất cả nhu cầu dù là khách hàng khó tính nhất

Với những thành quả đạt được nhiều năm liền trong việc cung ứng in ấn tập vở học sinh. Nhật Đông là đơn vị tiên phong trong nghề in ấn cung cấp sản phẩm rộng khắp cả nước. Chúng tôi đã từng phục vụ gia công tập vở cho khách hàng tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng tàu, Tây ninh, Vĩnh long, Tp HCM và một số tỉnh khác trên cả nước. Tiếp theo thành tựu đạt được đó, Nhật Đông không ngừng đổi mới trang thiết bị, đổi mới tư duy trong việc cung ứng sản phẩm chất lượng đáp ứng thị hiếu cũng như nhu cầu về chất lượng khó khăn nhất của từng nhóm khách hàng và dần chinh phục cảm tình của nhiều tầng lớp

Ảnh: Một số mẫu tập in tập vở học sinh theo yêu cầu 96 trang của Nhật đông

Giá loại tập vở học sinh thông dụng dày 96 trang:

1. Loại 60 : Liên hệ

2. Loại 70: Liên hệ

3. Loại 80: Liên hệ

4. Loại 100: Liên hệ

Ảnh: Mẫu in tập vở học sinh theo yêu cầu của khách hàng tại in offset Nhật đông

Giá tập vở học sinh được tính theo độ dày mỏng của giấy hay tính theo định lượng, khối lượng của tập càng lớn thì giấy càng dày và chất lượng càng cao.

Chữ  viết càng rõ đẹp  và không lem tập vở làm cho tập vở xứng đáng là nét chữ nết người và tôn vinh nét bút của bạn.

Ảnh: Mẫu in tập vở theo yêu cầu của khách hàng tại in offset Nhật đông

In offset Nhật đông – Địa chỉ in tập viết học sinh, sinh viên theo yêu cầu uy tín đóng tại Bình dương và TpHCM

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn in tập vở học sinh theo yêu cầu cũng như được đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đáp ứng đủ và đúng yêu cầu và giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn.

Nhật Đông chúng tôi rất vui được tư vấn và báo giá cho quý khách hàng xa gần.

Mọi chi tiết xin liên hệ Tel:  0918069020 (Mr Hiến) hoặc thông tin dưới đây:

IN OFFSET NHẬT ĐÔNG

Đ/c: Số 30/1 Đại Lộ Hữu Nghị – KCN VSIP 1 – Thuận An – Bình Dương
Hotline: 0918 069 020 (Mr Hiến)
Tel: (0274)3784 757(Ms Mai)
Email: dntnnhatdong@gmail.com
Website: www.inoffset.net.vn