in an nhat dong bn1

 

In offset Nhật Đông – Cơ sở in ấn tại Bình dương giá rẻ uy tín

 

In ấn là nhu cầu của nhiều người đặc biệt là các doanh nghiệp, có sở sản xuất, kinh doanh. Nhu cầu in ấn ngày càng nhiều và trải dài trong các khu vực. Đặc biệt tại các khu công nghiệp như Bình Dương thì nhu cầu đặc biệt cao. Vậy đâu là cơ sở in ấn tại Bình dương giá rẻ nhanh chóng và uy tín? 

Đôi nét về ngành in ấn

In ấn chính là một quá trình để làm nên các mẫu hình ảnh, tranh, chữ trên chất liệu gỗ, giấy, vải, bìa,….Bằng mực màu và có màu sắc tùy vào nhu cầu của người dùng. In ấn được thực hiện với công trình theo một mô hình công nghiệp. 

co so in offset nhat dong 11
In ấn là quá trình để làm nên các mẫu hình ảnh, tranh trên giấy, vải, bìa,….

Khi in người ta sẽ nhận in với số lượng sản phẩm lớn. Việc này tương tự như quá trình xuất bản một sản phẩm nào đó. Ra đời từ rất sớm, mở đầu của việc in ấn người ta đã in trên mặt gỗ. Về sau ngành in này phát triển sang phương Tây và in lên luôn cả tranh để thêu. 

Ngành in ấn hiện nay khá phát triển so với ngày trước. Kỹ thuật trong ngành in ấn ngày càng nhiều để nâng cao hơn về chất lượng của sản phẩm. Cùng với đó sự phát triển của ngành công nghệ thông tin, quảng cáo cũng phát triển hơn nên việc in ấn được diễn ra tiện lợi và nhanh hơn rất nhiều. 

Các dạng in ấn phổ biến

Trong thời gian gần đây, ngành in ấn tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ. Sự phát triển của công nghiệp kéo theo sự đa dạng của ngành in ấn. Nếu trước kia in ấn chỉ đơn giản với một vài dạng thì hiện tại các dạng in ấn nhiều hơn. Sau đây là các dạng in ấn bạn sẽ thường gặp trên thị trường:

In ấn trên bao bì và nhãn hàng

Việc in ấn bao bì và nhãn hàng sẽ thường được thao tác trên túi giấy, thùng, hộp giấy,….Bao bì và tên nhãn hàng ngày càng được in trong nhiều hạng mục hiện nay. Đây chính là dấu ấn thương hiệu nên thường được rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở đầu tư cao.

in offset nhat dong 2
Ảnh: In ấn ngày càng đa dạng sản phẩm với yêu cầu ngày càng cao

Theo thống kê thì thời gian gần đây, ngành in ấn bao bì có lợi nhuận khá cao. Tuy nhu cầu nhiều nhưng yêu cầu của khách hàng về việc in ấn cũng nhiều hơn. Những công nghệ, máy móc in ấn được trang bị đầy đủ để đáp ứng yêu cầu từ khách hàng. Đặc biệt với cơ sở in ấn tại Bình dương giá rẻ nhanh chóng và uy tín lại càng đề cao những vấn đề này. Sản phẩm chất lượng, phong cách làm việc chuyên nghiệp chính những điều mà cơ sở hướng đến. Tại cơ sở in offset Nhật Đông cũng vậy, chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành đơn vị đầu ngành in ấn tại Bình dương cũng như trên cả nước.

In tập sách 

In sách hay in tập vở là việc vô cùng quen thuộc. Sách có rất nhiều loại từ sách giáo khoa, sách kiến thức, truyện,…đều được in ấn. Ấn phẩm sách thường in theo mẫu được thiết kế với nhiều kiểu dáng. Do hội nhập từ bên ngoài nên bìa sách Việt Nam được thiết kế ngày càng công phu và cuốn hút. 

tap vo nhat dong 6

Tuy nhiên, với sự ra đời của công nghệ thông tin, việc tìm kiếm thông tin trở nên dễ dàng hơn. Cũng vì vậy mà xu hướng đọc sách giảm dần. Điều này tác động lớn đến ngành in sách tại Việt Nam. 

In văn hóa phẩm

Văn hóa phẩm bao gồm tranh ảnh, bao thư, danh thiếp, lịch,….Với các sản phẩm này thì sản lượng in mỗi năm đều rất lớn. Dù giá thành in mỗi sản phẩm không cao nhưng số lượng lớn sẽ khắc phục được điều này. 

In ấn phẩm cho quảng cáo

Những ấn phẩm quảng cáo quen thuộc có thể kể đến là Brochure, Catalogue, tờ rơi,…Tính đến thời điểm hiện tại thì đây chính là dịch vụ in ấn được nhiều người sử dụng nhất. 

co so in an tai binh duong 13
Ảnh: In offset Nhật Đông tự hào là cơ sở in ấn tại Bình dương giá cả phải chăng nhanh chóng và uy tín

Ấn phẩm quảng cáo thường có yêu cầu rất cao. Mỗi màu sắc đều phải chuẩn xác và chất liệu cao cấp. Bởi đây chính là lời chào hàng đến với khách nên được đầu tư. Đây được xem là chiến lược quảng bá thương hiệu đơn giản nhưng lại thu được kết quả cao.

Cơ sở in ấn tại Bình dương giá rẻ nhanh chóng và uy tín

Bình Dương là một khu vực lớn và hiện nay đang phát triển rất tốn. Các khu công nghiệp mọc lên khoác cho Bình Dương một bộ áo mới. Vì vậy ngành in ấn tại Bình Dương cũng được phát triển. Vậy đâu là cơ sở in ấn tại Bình dương giá rẻ nhanh chóng và uy tín?

Nhật Đông tự hào là một cơ sở hoạt động trong lĩnh vực in ấn lâu năm. Với trên 20 năm trong ngành, cơ sở có kinh nghiệm phong phú trong việc in ấn sản phẩm. Máy móc, thiết bị và công nghệ tại cơ sở đều là sản phẩm công nghệ cao. Cũng nhờ vậy mà thời gian in diễn ra nhanh chóng, bền đẹp và đạt chuẩn. 

Nhật Đông đã và đang đồng hành cùng với hơn 1000 doanh nghiệp trên Bình Dương và những khu vực lân cận. Cơ sở luôn hoạt động 24/7 sẵn sàng hỗ trợ khi quý khách cần. Chỉ cần liên hệ, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn để bạn chọn được mẫu phù hợp với nhu cầu của mình. 

In offset Nhật đông – Cở sở in ấn tại Bình dương giá cả phải chăng

Cơ sở Nhật Đông chuyên mang đến tất cả các dịch vụ về in ấn. Ngoài thị trường là Bình Dương cơ sở còn hỗ trợ tại các tỉnh lân cận khác. Dịch vụ in ấn và thiết kế tại Nhật Đông luôn đảm bảo giá thành mềm nhất với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra tốc độ hoàn thành sản phẩm luôn rất nhanh nên bạn gần như không mất nhiều thời gian chờ đợi. 

Tại cơ sở luôn có sẵn các mẫu thiết kế để bạn có thể lựa chọn. Nếu bạn muốn tạo dấu ấn riêng có thể nhờ cơ sở thiết kế dành riêng theo yêu cầu của bạn. Điều này sẽ tạo nên điểm nhấn rất riêng của cơ sở. 

Những lời khen tặng từ khách hàng trong những năm vừa qua đã khẳng định được chất lượng và uy tín từ cơ sở. Trong bất cứ ngành nào cũng luôn có sự cạnh tranh gay gắt và ngành in ấn cũng vậy. Nhưng Nhật Đông đã hoạt động được trong thời gian dài, đây chính là đẳng cấp của một thương hiệu hàng đầu. 

Qua bài viết trên bạn đã biết cơ sở in ấn tại Bình dương giá rẻ nhanh chóng và uy tín rồi đúng không? Nhật Đông tự hào sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp, chất lượng và phù hợp nhất. Đến với Nhật Đông để trải nghiệm chất lượng đến từ thương hiệu lớn. 

Xem thêm về cơ sở in offset Bình dương TẠI ĐÂY