Nhật Đông đơn vị chuyên nhận nhận in hóa đơn bán lẻ A5, mẫu hóa đơn bán lẻ thông dụng nhất hiện nay. Qúy bạn chỉ cần đặt hàng và gửi thông tin, bên đơn vị của chúng tôi sẽ thiết kế file miễn phí giúp bạn. Giá thành của từng cuốn khi in hóa đơn bán lẻ sẽ được liệt kê bên dưới, quý bạn có thể tham khảo bảng giá nhé. Lưu ý về kích thướt, số liên, màu in để có giá thành chính xác nhất.

Sơ lược về dịch vụ in hóa đơn bán lẻ A5 như sau:

In hóa đơn bán lẻ A5 là một trong những dịch vụ in ấn phổ biến và cần thiết cho các cửa hàng, cửa hàng tạp hóa, siêu thị, nhà sách, nhà hàng, quán ăn, v.v. Hóa đơn bán lẻ A5 có kích thước là 148 x 210 mm, làm từ giấy in nhiệt hoặc giấy in offset.

Để in hóa đơn bán lẻ A5, bạn cần cung cấp thiết kế hóa đơn hoặc tài liệu gốc cho đơn vị in ấn. Thiết kế hóa đơn bán lẻ A5 nên đảm bảo tính chuyên nghiệp và dễ đọc, bao gồm các thông tin cơ bản như tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế, tên sản phẩm, số lượng, đơn giá, tổng tiền, v.v.

Bạn nên lựa chọn đơn vị in ấn uy tín và chất lượng để đảm bảo được sản phẩm in hóa đơn bán lẻ A5 đẹp, sắc nét và chất lượng. Các đơn vị in ấn có thể in số lượng hóa đơn nhỏ hoặc lớn tùy theo nhu cầu của khách hàng và sử dụng các loại giấy in chất lượng khác nhau để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Trong quá trình in hóa đơn bán lẻ A5, đơn vị in ấn cần đảm bảo tính chính xác và đúng tiêu chuẩn quy định của pháp luật về hóa đơn. Hóa đơn bán lẻ là một tài liệu quan trọng để quản lý thu chi và kê khai thuế, do đó, nó cần được in đúng và chính xác để tránh các sai sót trong quá trình kinh doanh.

in hóa đơn bán lẻ A5
Nhận thiết kế in hóa đơn bán lẻ A5 theo yêu cầu giá rẻ giao hàng miễn phí, chuyên nghiệp

Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ A5 tại Nhật Đông bao gồm:

+ Hóa đơn bán lẻ
+ Hóa đơn bán hàng
+ Phiếu thu
+ Phiếu chi
+ Phiếu xuất kho
+ Các loại biểu mẫu cho công ty, xí nghiệp, doanh nghiêp, cửa hàng,….của bạn.

Chúng tôi DN In Nhật Đông chuyên nhận in 1 liên, 2 liên và 3 liên nhé. Bởi vì đây là các loại biểu mẫu in hóa đơn bán lẻ A5 phổ biến và chiếm hầu hết. Các mẫu hóa đơn bán lẻ 4 liên rất hiếm khách đặt hàng. Cho nên quý bạn nên cân nhắc số liên cho hóa đơn bán lẻ của mình nha.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết dịch vụ: in hóa đơn bán lẻ A5 tại đây

Hơn thế nữa, bên DN của chúng tôi có nhận in hóa đơn bán lẻ Tphcm với số lượng ít cho quý khách hàng không cần nhiều, nhằm để giảm giá thành và có dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, Nhật Đông còn nhận in một màu và in nhiều màu cho khách hàng cần sự lựa chọn nhằm có sản phẩm tốt nhất. Nếu quý anh chị nào cần in hóa đơn bán lẻ A5 khác thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: 0918 069 020 sẽ có nhân viên tư vấn, hỗ trợ quý bạn chi tiết.

in hoa don ban le a5 gia re
Giá in hóa đơn bán lẻ A5 tại Nhật Đông luôn cạnh tranh hơn so với thị trường

Bảng giá in hóa đơn bán lẻ A5 giấy carbonless tại Nhật Đông

– Số lượng 10 cuốn in 1 màu 2 liên giá chừng: 30.000, còn số lượng 20 cuốn in 1 màu 3 liên thì chừng: 37.000

+ Còn với số lượng 10 cuốn in nhiều màu không nền 2 liên thì giá khoảng: 45.000 và in 3 liên thì tầm: 58.000 thời gian dao hàng từ 5 – 7 ngày

– In hóa đơn bán lẻ A5 20 cuốn in 1 màu thì giá khoảng: 20.000, còn in 3 liên thì chừng: 28.000

+ Và in nhiều màu không nền loại 2 liên thì khoảng: 40.000, 3 liene thì: 58.000 thời gian dao hàng từ 5 – 7ngày

– In hóa đơn bán lẻ A5 1 màu 2 liên số lượng 30 giá chừng: 18.000 và in 3 liên thì tầm: 25.000

+ Còn in nhiều màu không nền loại 2 liên giá khoảng: 40.000 và in 3 liên giá tầm: 55.000 thời gian dao hàng từ 5 – 7 ngày

In hóa đơn bán lẻ A5 1 màu số lượng 40 cuốn 2 liên giá chừng: 15.000 và in 3 liên thì khoảng: 22.000

+ Còn in nhiều màu không nền số lượng 40 cuốn 2 liên giá tầm: 37.000 và in 3 liên thì khoảng: 52.000 thời gian dao hàng từ 5 – 7 ngày

– Đối với in hóa đơn bán lẻ A5 1 màu 2 liên số lượng 50 cuốn thì giá khoảng: 15.000, còn 3 liên thì tầm: 23.000

+ Việc in nhiều màu không nền số lượng 50 cuốn 2 liên thì khoảng: 35.000, còn in 3 liên thì tầm: 52.000 thời gian dao hàng từ 6 – 8 ngày

*** Lưu ý: Nếu chạy răng cưa và số nhảy thì cộng thêm 1.800đ mỗi quyển

in hoa don ban le a5
Trang thiết bị máy móc, xưởng in hóa đơn bán lẻ A5 công nghệ cao tiên tiến & hiện đại
Lợi ích khi chọn in hóa đơn bán lẻ A5 tại Nhật Đông

===> Việc chọn In hóa đơn bán lẻ A5 có nhiều lợi ích đáng kể cho các cửa hàng, cửa hàng tạp hóa, siêu thị, nhà sách, nhà hàng, quán ăn, v.v. sau đây là một số lợi ích chính của việc in hóa đơn bán lẻ A5 mà bạn nên biết:

1. Giúp quản lý thu chi: Hóa đơn bán lẻ A5 là một tài liệu quan trọng để quản lý thu chi của cửa hàng, giúp bạn theo dõi tình hình kinh doanh một cách chính xác và đầy đủ hơn.

2. Dễ sử dụng và tiện lợi: Với kích thước nhỏ gọn và thiết kế đơn giản, hóa đơn bán lẻ A5 dễ sử dụng và tiện lợi cho người bán hàng và khách hàng.

3. Tăng tính chuyên nghiệp và tin cậy: Hóa đơn bán lẻ A5 được in đẹp, sắc nét và chính xác giúp tăng tính chuyên nghiệp và tin cậy của cửa hàng trong mắt khách hàng.

4. Thuận tiện cho việc kê khai thuế: Hóa đơn bán lẻ A5 cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, số lượng, đơn giá và tổng tiền, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc kê khai thuế.

5. Đảm bảo tuân thủ pháp luật: Việc in hóa đơn bán lẻ A5 đảm bảo tuân thủ đúng các quy định về hóa đơn của pháp luật, giúp bạn tránh được các rủi ro pháp lý trong quá trình kinh doanh.

*** Chung quy lại, việc chọn in hóa đơn bán lẻ A5 là rất cần thiết và mang lại nhiều lợi ích cho các cửa hàng, doanh nghiệp, giúp quản lý thu chi, tăng tính chuyên nghiệp, thuận tiện cho việc kê khai thuế và đảm bảo tuân thủ pháp luật.

in hóa đơn bán lẻ a5 giá rẻ
Nhật Đông – Chuyên in hóa đơn bán lẻ A5 giá rẻ theo yêu cầu có tiếng nhất nhì hiện nay
Quy trình in hóa đơn bán lẻ A5 tại Nhật Đông

==> Để có một quy trình in hóa đơn bán lẻ A5 chất lượng thì mỗi đơn vị sẽ có một cách khác nhau, và bên dưới là quy trình in hóa đơn bán lẻ A5 cơ bản tại DN NHẬT ĐÔNG bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Chuẩn bị file in hóa đơn

Bạn cần thiết kế hoặc tải file hóa đơn mẫu đã được thiết kế trên phần mềm đồ họa như Adobe Illustrator, CorelDRAW, InDesign, hay Microsoft Word.

Bước 2: Chọn giấy in và mực in

Bạn cần chọn giấy in và mực in chất lượng để đảm bảo rằng hóa đơn được in đẹp, sắc nét và không bị phai mờ sau khi in.

Bước 3: In hóa đơn

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy in và mực in, bạn có thể đưa file hóa đơn đã chuẩn bị vào máy in và thực hiện in hóa đơn bán lẻ A5.

Bước 4: Cắt hóa đơn

Sau khi in hóa đơn bán lẻ A5 xong, bạn cần cắt hóa đơn thành các phần có kích thước như mong muốn. Để đảm bảo độ chính xác, bạn có thể sử dụng máy cắt tự động.

Bước 5: Kiểm tra và đóng gói

Cuối cùng, bạn cần kiểm tra hóa đơn đã in để đảm bảo tính chính xác và đóng gói chúng trước khi đưa cho khách hàng.

==> Hy vọng qua bài chia sẻ bên trên giúp ích cho quý bạn thêm phần nào về dịch vụ in hóa đơn bán lẻ A5. Nếu quý bạn còn câu hỏi hay thắc mắc hoặc muốn in số lượng lớn, số lượng ít hay in theo yêu cầu, theo thiết kế riêng,….? thì có thể liên hệ với Nhật Đông qua số phone: 0918 069 020 – (0274)3784 757 đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của bên đơn vị chúng tôi.

>> Các bài liên quan: