Hướng dẫ cách lên kế hoạch cũng như in các loại catalogue cho các siêu thị luôn mang đạm phong cách và tôn lên vẻ đẹp quyến rủ cho siêu thị

Cho dù là nhà xuất hay nhà phân phối sản phẩm thì mong muốn lớn nhất của các doanh nghiệp là các mặt hàng sẽ nhanh chóng được tiệu thụ, nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng để từ công việc mua bán sẽ dễ dàng hơn. Và các nhà đầu tư, các doanh nghiệp sẽ không tiếc tiền quảng cáo những sản phẩm của mình đến tận tay người tiêu dùng. Một trong những hình thức quảng cáo tiết kiệm chi phí và đơn giản là in Catalogue. Việc in ấn Catalogue được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như du lịch, ẩm thực, thời trang và đặc biệt các mặt hàng điện máy.


Ảnh minh họa: Hướng dẫn cách in catalogue cho siêu thị điện máy

Đối với mặt hàng điện máy mỗi khi có các chương trình khuyến mại, giảm giá là các siêu thị vẫn thường cho in ấn các quyển catalogue lớn để phát tận tay người tiêu dùng. Rõ ràng việc in ấn sản phẩm bán hàng giảm giá lên các quyển catalogue luôn kích thích người mua sắm. Khách hàng khi có nhu cầu mua sắm thì họ thường lên mạng tìm kiếm thông tin, hay xem quảng cáo, tuy nhiên nếu như có ai đó đưa tận tay cho họ một quyển catalogue thì điều này thật sự tiện lợi. Có thể tại lúc đó họ chưa có nhu cầu mua hàng nhưng khi xem thấy hàng giảm giá nhiều thì sẽ có ý định mua. Do đó với với các mặt hàng điện này thì hình thức quản cáo sản phẩm bằng việc in ấn catalogue chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao.


Cách in catalogue cho các siêu thị điện máy đẹp và bắt mắt

Tuy nhiên việc thiết kế và in ấn các sản phẩm điện máy trên catalogue thì chúng ta cũng nên lưu ý đến hình ảnh, màu sắc, các thông tin sản phẩm sao cho hợp lý, bắt mắt người tiêu dùng, sao cho các sản phẩm này có sự tác động mạnh mẽ đến thị hiếu của người mua hàng. Các thông tin về giá cả cần phải được trình bày rõ ràng, cụ thể, quảng cáo phải trung thực, quảng cáo như thế nào, sản phẩm ra làm sao cần phải được bán đúng như thế. Muốn hình thức quảng cáo in catalogue hiệu quả chúng ta không chỉ trông chờ vào việc các sản phẩm đang giảm giá sẽ kích thước người tiêu dùng, mà hiệu ứng hình ảnh sẽ các tác động lớn đến sự chú ý của họ.

THU TRANG