Vở kẻ ngang là một trong những dòng sản phẩm vở học sinh thường được các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 hoặc đại học đặc biệt ưa chuộng sử dụng rất nhiều, trong đó cũng có các bạn nhân viên văn phòng,…. cũng ưa sử dụng loại vở kẻ ngang này. Vở kẻ ngang luôn mang đến rất nhiều công dụng trong việc ghi chép và mang theo nền phù hợp với nhiều người. Cùng tìm đáp án cho câu hỏi vở kẻ ngang giá bao nhiêu tiền 1 quyển qua nội dung sau đây nhé!

Mẫu vở kẻ ngang được sử dụng nhiều, phổ biến 

Bạn đã biết gì về dòng vở kẻ ngang này?

===> Vở kẻ ngang là một trong những dòng vở học sinh phổ biến nhất trên thị trường, sản phẩm được sử dụng rất nhiều. Mỗi một loại vở kẻ ngang đều sẽ có những đặc điểm khác nhau và sẽ được sử dụng cho rất nhiều những mục đích khác nhau. Có rất nhiều dòng vở kẻ ngang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay, hãy cùng điểm qua nhé!

>>> Bạn đang xem: vở kẻ ngang giá bao nhiêu tiền

Mỗi một loại vở kẻ ngang đều sẽ có những đặc điểm khác nhau

1. Vở kẻ ngang loại B5

Dòng vở kẻ ngang B5 là một trong những loại vở này chỉ có các dòng kẻ ngang và có kích thước đạt mức tiêu chuẩn là 176x250mm. Vở kẻ dòng ngang B5, đã được sản xuất và cung cấp bởi rất nhiều các đơn vị khác nhau trên thị trường hiện tại.

Ở mỗi hãng vở kẻ sẽ có những đặc điểm hoàn toàn khác nhau về mẫu mã cũng như tiêu chuẩn chất lượng riêng từng sản phẩm. Tuy nhiên nội dung dưới đây là những đặc điểm phổ biến hơn cả của các loại vở kẻ ngang B5 ở thời điểm hiện nay:

Mẫu thiết kế Vở kẻ ngang loại B5

+ Độ trắng của giấy phải đạt chuẩn, giúp hạn chế tối đa tình trạng bị lóa và mỏi mắt của người dùng khi sử dụng lâu.

>>> Xem thêm: vở kẻ ngang 120 trang

+ Khoảng cách đạt tiêu chuẩn giữa hai dòng kẻ ngang chính là 7mm và được in cực sắc nét giúp cho việc học tập, việc ghi chép trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Vở kẻ ngang B5 được thiết kế đa dạng về số trang từ 72 đến 300 trang

+ Phần gáy của vở được ép keo theo công nghệ mới nhất hoặc được ghim/may thật chắc chắn, giúp cho vở luôn được mở ra một cách phẳng, đồng đều nhất. Bạn có thể dễ dàng lật mở và viết chữ lên quyển vở. Phần gáy của vở được đóng đảm bảo cực kỳ chắc chắn và sẽ không xảy ra bất cứ tình trạng bong tróc nào trong quá trình sử dụng.

+ Vở kẻ ngang B5 đã được thiết kế siêu đa dạng về số trang từ 72 trang cho đến 300 trang phù hợp với mục đích sử dụng của từng người.

Vở kẻ ngang B5 giấy đạt chuẩn giúp hạn chếvề tình trạng bị lóa và mỏi mắt

2. Dòng vở kẻ ngang A4 đạt tiêu chuẩn

Vở kẻ ngang A4 đạt tiêu chuẩn có kích thước là 210x279mm là một trong những loại vở kẻ ngang được sử dụng rất nhiều và ngày càng trở nên phổ biến. Khổ giấy A4 là kích thước đạt tiêu chuẩn quốc tế từ các loại giấy in hay giấy scan,… Nên bạn có thể ghi lại được nhiều thông tin, phù hợp cho các bạn học sinh đang học cấp 2 và cấp 3 và đại học. Đặc điểm đáng chú ý của vở kẻ ngang loại A4:

+ Vở kẻ ngang khổ A4 thường được sử dụng rất nhiều trong việc ghi chép, có thể lưu trữ được nhiều nội dung mà người sử dụng đã không muốn thay đổi sang quyển vở khác. Độ dày của mỗi quyển vở từ 120 trang đến 400 trang phù hợp dành cho nhiều mục đích khác nhau trong quá trình sử dụng.

Mẫu thiết kế vở kẻ ngang A4 đạt tiêu chuẩn

+ Giúp tiết kiệm được giấy tối đa và mang đến cho người dùng cảm giác tiện lợi, thuận tiện hơn cho người sử dụng.

+ Loại vở kẻ ngang A4 là dòng kẻ được in bằng mực in chất lượng cao mang đến sự sắc nét và rõ ràng nhất. Một số loại vở kẻ ngang dòng A4 còn mang đến các dòng kẻ ngang được thiết kế với các chấm thông minh, hệ thống ghi chú cá nhân này cực kỳ tiện lợi.
Gáy của quyển vở được thiết kế cực kỳ chắc chắn và có rất nhiều loại như gáy như gáy vuông, gáy may hay gáy ghim.

Vở kẻ ngang B4 giúp tiết kiệm được giấy & tiện lợi

Kở kẻ ngang giá bao nhiêu tiền 1 quyển và bao nhiêu trang?

===> Hiện nay với các mẫu vở kẻ ngang và được cung cấp rất nhiều trên thị trường với nhiều loại vở có số trang khác nhau, phù hợp với từng mục đích sử dụng riêng của tất cả người dùng. Dưới đây là một trong các số trang thường gặp của vở kẻ ngang phổ biến nhất trên thị trường hiện nay:

Mẫu vở kẻ ngang loại 72 trang.
Mẫu vở kẻ ngang loại 80 trang.
Mẫu vở kẻ ngang loại 120 trang.
Mẫu vở kẻ ngang loại 200 trang,….

Giá vở kẻ ngang loại 1 72 trang khoảng: 3.500đ/quyển

Tùy thuộc vào với từng mục đích sử dụng khác nhau thì người dùng có thể lựa chọn cho mình được những mẫu vở kẻ ngang số trang phù hợp nhất.

Dòng Vở kẻ ngang giá bao nhiêu thì hiện nay mức giá của sản phẩm này ở mức giá khá mềm. Mức giá của sản phẩm vở này ở mức vài chục cho đến vài trăm nghìn tùy vào mẫu mã cũng như kích thước.

Vở kẻ ngang loại 2 96 trang giá: 3.700đ/quyển
Giá vở kẻ ngang các loại do Tập Vở Nhật Đông cung cấp:

=> Phần chia sẻ bên dưới đây Nhật Đông xin cập nhập giá vở kẻ ngang các loại do đơn vị hiện đang cung cấp ra thị trường. Và bảng giá vở kẻ ngang các loại bên dưới chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu quý anh chị muốn biết chi tiết thì hãy liên hệ về số điện thoại: 0918 069 020 – 0937 317 355 – (0274)3784 757.

Vở kẻ ngang loại 1 dành cho các bạn cấp 2,3 72 trang giá khoảng: 3.500đ/quyển
Vở kẻ ngang loại 1 dành cho các bạn cấp 2,3 96 trang giá: 4.000đ/quyển
Vở kẻ ngang loại 1 dành cho các bạn cấp 2,3 100 trang giá: 4.300đ/quyển
Vở kẻ ngang loại 1 dành cho các bạn cấp 2,3 120 trang giá: 4.500đ/quyển
Vở kẻ ngang loại 1 dành cho các bạn cấp 2,3 200 trang giá: 6.500đ/quyển

Vở kẻ ngang loại 1 120 trang giá: 4.500đ/quyển

+ Vở kẻ ngang loại 2 dành cho các bạn cấp 2,3 72 trang giá : 3.200đ/quyển
+ Vở kẻ ngang loại 2 dành cho các bạn cấp 2,3 96 trang giá: 3.700đ/quyển
+ Vở kẻ ngang loại 2 dành cho các bạn cấp 2,3 100 trang giá: 3.900đ/quyển
+ Vở kẻ ngang loại 2 dành cho các bạn cấp 2,3 120 trang giá: 4.050đ/quyển
+ Vở kẻ ngang loại 2 dành cho các bạn cấp 2,3 200 trang giá: 6.100đ/quyển
*** Lưu ý:
Giá các loại vở kẻ ngang loại 1 và Loại 2 có ruột giấy vở bên trong y như nhau. Và các loại vở kẻ ngang loại 1 được in bìa 4 màu và Loại 2 được in bìa 2 màu.
Giá vở kẻ ngang do Nhật Đông vừa đề cập ở trên chưa tính phí giao hàng (nếu như quý anh chị khách hàng cần vận chuyển xa – free ship cho đơn hàng nội thành có giá trị trên 1 triệu đồng )

Vở kẻ ngang loại 2 dành 200 trang giá: 6.100đ/quyển
Đâu là thương hiệu vở kẻ ngang được dùng nhiều nhất hiện nay?

Bạn nên sử dụng mẫu vở kẻ ngang nào cũng đang là thắc mắc của rất nhiều người dùng. Hiện nay trên thị trường, dòng vở kẻ ngang có màu sắc, chất lượng giấy cũng khác nhau, kích thước sản phẩm cũng rất đa dạng. Vì thế điều này cần tùy thuộc vào rất nhiều mục đích sử dụng, thói quen cũng như sở thích mà mỗi người nên lựa chọn theo những mẫu vở kẻ ngang phù hợp nhất hiện tại.

Một trong những dòng vở kẻ ngang tại Tập vở học sinh được học sinh yêu thích lựa chọn nhiều là dòng vở kẻ ngang Haplus. Sản phẩm này với nhiều loại khác nhau như: Haplus Chill, Haplus Fruit, Haplus Souvenir… Các bạn học sinh có thể thoải mái lựa chọn tập vở tùy theo sở thích của mình. Những sản phẩm tập tại Tập vở học sinh luôn có những ưu điểm như sau:

Nhật Đông còn nhận thiết kế in vở kẻ ngang theo yêu cầu

– Giấy trắng tự nhiên không dùng nhiều hóa chất xử lí cực an toàn cho da.
– Bìa ngoại cao cấp mang đến sản phẩm tập vở cực sang trọng.
– Mẫu hiện đại, cập nhật thường xuyên nên Tập vở học sinh luôn dẫn đầu xu hướng sử dụng sản phẩm.
– Vở ép keo đa lớp, gáy vuông, lật mở dễ dàng thích hợp cho mọi quá trình sử dụng. Mang đến cảm giác sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều thích hợp để bạn mang theo đi làm, đi gặp đối tác trong các cuộc họp.

Nhật Đông – Xưởng sản xuất, cung cấp vở kẻ ngang giá rẻ chất lượng

===> Bài viết trên đã gửi đến cho quý bạn đáp án cho câu hỏi vở kẻ ngang giá bao nhiêu tiền 1 quyển rồi đúng không nào? Vở kẻ ngang giá thành không quá cao và đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng. Hãy liên hệ ngay với Tập Vở Nhật Đông để có thể lựa chọn sản phẩm tập vở kẻ ngang mà mình thích với giá thành phù hợp nhất nhé!

>> Hoặc tham khảo thêm các bài liên quan:

Mua vở học sinh ở đâu rẻ: https://inoffset.net.vn/mua-tap-vo-hoc-sinh-gia-si-re-o-dau-tai-tphcm-binh-duong.html

Giá vở học sinh 96 trang bao nhiêu tiền: https://inoffset.net.vn/gia-tap-vo-hoc-sinh-sinh-vien-96-trang-hien-tai-bao-nhieu.html

Tập vở học sinh 200 trang giá bao nhiêu: https://inoffset.net.vn/gia-tap-vo-hoc-sinh-200-trang-la-bao-nhieu-hien-nay.html