CHUYÊN CUNG CẤP, NHẬN IN CÁC MẪU THIỆP CƯỚI

Bạn đã chuẩn bị rất nhiều thứ cho thiệp cưới của mình, từ lên thiết kế, chọn màu sắc, chất liệu giấy, các trang trí đi kèm, giờ đã đến lúc bạn đi tìm chỗ để đặt những tấm thiệp cưới theo như ý mà bạn không biết nên chọn công ty hay doanh nghiệp, cơ sở nào để đặt?
Điều này không phải là khó nhưng cũng không hề đơn giản. Dịch vụ inoffset của chúng tôi chuyên nhận in ấn các loại mẫu mã đa dạng, thiết kế rất bài bản và hiện đại, kỹ thuật rất tinh sảo đẹp mắt . Độ ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ làm hài lòng tất cả quý khách khi đến với dịch vụ inoffset của chúng tôi.

dich vui in thiep cuoi cao cap

Thiệp cưới là ấn tượng đầu tiên và tồn tại trong thời gian lâu nhất từ lúc đưa thiệp đến ngày cưới có khi kéo dài cả tháng, nên ngoài tác dụng thông báo về ngày cưới sắp tới của mình, bạn phải luôn cân bằng với tính nghiêm túc và trang trọng trong văn phong. Đặc biệt nếu ngày cưới của bạn được tổ chức theo phong cách truyền thống và chuẩn mực, thì tốt nhất nên đi theo những thói quen truyền thống trong văn phong của thiệp cưới.

in thiep cuoi hien dai

Thiệp cưới là nơi bày tỏ niềm tôn kính đối với đấng sinh thành. Nên dù cho cấu trúc có thay đổi ra sao, và thiết kế bay bổng thế nào, thì họ tên của các đấng sinh thành vẫn phải được đề cập ở vị trí trân trọng trên thiệp cưới
Nếu bạn cần hãy đến với chúng tôi nhé:
DNTN TM&DV NHẬT ĐÔNG
Địa chỉ:
– Số 30/1 Đại Lộ Hữu Nghị – KCN VSIP 1
– Thuận An – Bình Dương
Hotline:
– 0918.069.020 – Tel: 0650 – 3784 757

– Fax: 06503.784.947