In tập học sinh 5 ô ly các loại với giá rẻ

Doanh nghiệp tư nhân Nhật Đông của chúng Tôi chuyên sản xuất cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng tap hoc sinh các loại tại Bình Dương và các tỉnh thành khác. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản ,nhiệt tình, thân thiện. Dàn máy in công nghệ cao in nhanh, đẹp, chuẩn được nhật từ các nước Châu Âu. Chúng Tôi hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý Khách.
– Dạng tập 5 ô ly mang dòng tập Bình Minh là một sản phẩm mới thuộc nhóm sản phẩm giấy, mang nhãn hiệu Bình Minh. Sản phẩm sử dụng giấy viết chuyên dụng, được sản xuất theo công nghệ hiện đại, màu sắc đẹp, sắc nét. Bìa thiết kế hoàn toàn mới, màu sắc và bố cục ấn tượng, rất thích hợp với học sinh tiểu học. Giấy định lượng 100g/m2. Loại giấy viết chuyên dụng ít bị lem mực, đường kẻ in chất lượng cao, rõ nét. Dạng vở 5 ôly vuông (2×2)mm, 96 trang luôn bìa, gáy bấm kim.

Nhật đông là DN in tap vo hoc sinh gia re hàng đầu tại Bình dương

– Ngoài ra, nếu quý khách hàng mua với số lượng lớn và điều đặn giá có thể thương lượng lại, chiết khấu cao, có xe giao hàng tận nơi miễn phí
Nhật Đông – Bình Minh của chúng tôi luôn có phương châm kinh doanh mới  ”” UY TÍNH – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ ÂN CẦN – GIÁ CẢ HỢP LÝ – GIAO HÀNG TẬN NƠI – ĐÚNG HẸN ””. Nếu quý khách nào có nhu cầu xin vui lòng liên hệ về phòng kinh doanh của doanh nghiệp để được tư vấn, giải đáp cũng như báo giá một cách cụ thể và rõ ràng. Thông tin liên hệ:

DNTN TM&DV NHẬT ĐÔNG
Địa chỉ: Số 30/1 Đại Lộ Hữu Nghị – KCN VSIP 1 – Thuận An – Bình Dương
Hotline: 0918 069 020 – Tel: 0650 – 3784 757 – Fax: 06503 784 947