Nhật Đông chuyên lĩnh vực in ấn , in offset giá rẻ trên mọi bề mặt giấy và đặc biệt nhất là nhận in những mẫu phiếu trả lời trắc nghiệm của bộ giáo dục 2017 với giá rẻ, nhanh chóng và uy tín nhất tại Bình Dương và các vùng lân cận.

Nhu cầu học tập và cho các em học sinh tiếp xúc qua việc thực hành kiểm tra theo phiếu trắc nghiệm để khi thi thật các kỳ thi của Bộ các em không còn xa lạ và phát huy hết kiến thức của mình qua kỳ kiểm tra.


Hình ảnh minh họa: mẫu phiếu trả lời trắc nghiệm của bộ giáo dục 

Nếu quý khách có nhu cầu cần in phiếu trả lời trắc nghiệm theo yêu cầu của bộ giáo dục để cho học sinh thi, kiểm tra, thi thử thì đừng chừng chờ gì nữa nhé! Hãy liên hệ ngay với DN Nhật Đông của chúng tôi để được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ nhé! Nhật Đông luôn cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm cũng như dịch vụ thật đẹp, rẻ, nhanh chóng, giao hàng đúng tiến độ, giao hàng tận nơi miễn phí. Chiết khấu cao cho những khách hàng nào có nhu cầu.

>>> Phiếu trả lời trắc nghiệm 50 câuhttps://inoffset.net.vn/news/197/in-phieu-tra-loi-trac-nghiem-50-cau-cua-bo-giao-duc.html

Nhật Đông đã hoạt động trong lĩnh vực in ấn, in offset và đặc biệt nhất là nhận in những mẫu phiếu trả lời trắc nghiệm 2017 của bộ giáo dục cho học sinh kiểm tra, thi thử chuẩn bị cho kỳ thi chính thức

Với trang thiết bị máy móc in ấn công nghệ cao hiện đại, cùng đội ngũ thợ có tay nghề cao chuyên nghiệp được đào tạo qua các trường lớp chuyên nghành. Tất cả những sản phẩm in phiếu trả lời trắc nghiệm của bộ giáo dục 2017 do bên chúng tôi nhận điều được sử dụng bằng vật liệu giấy có độ dày trắng sáng với khổ giấy A4, chúng tôi nhận in theo yêu cầu cungx như theo mẫu mà bên quý khách hàng yêu cầu, trọng lượng giấy thông thường chúng tôi sử dụng giấy có độ dầy 100g/m2. Khi sử dụng dạng trọng lượng giấy này thì quý bạn không cần phải lo lắng gì hết vì chúng có thể dùng cho toàn bộ các loại máy chấm thi trắc nghiệm theo tiêu chuẩn Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á.

>>> Mẫu phiếu trả lời trắc nghiệm 120 câuhttps://inoffset.net.vn/news/200/mau-phieu-tra-loi-trac-nghiem-120-cau.html

Tất cả những dịch vụ hay sản phẩm mẫu phiếu trả lời trắc nghiệm của bộ giáo dục năm 2017 do bên Nhật Đông in có độ giấy đúng chuẩn chất lượng tốt – không sần , không hút ẩm ,  bề mặt nhẵn ,  không có bụi giấy… mà giá thành rẻ hơn giá thị trường ( tôi cam kết không có đơn vị nào rẻ bằng bên chúng tôi).

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ về địa chỉ hoặc số điện thoại sau, chúc quý khách ngày mới an lành và vui vẻ.

DNTN TMDV NHẬT ĐÔNG

Add: 30/1, Đại Lộ Hữu Nghị, KCN VSIP1, Thuận An, BÌnh Dương

Mobile: 0918 069 020 – Tel: 0650 – 3784 757  – Fax: 06503 784 947

>>> Xem thêm phiếu trả lời trắc nghiệm 40 câuhttps://inoffset.net.vn/news/196/mau-phieu-tra-loi-trac-nghiem-40-cau-cua-bo-giao-duc.html

>>> Hay in phiếu trả lời trắc nghiệmhttps://inoffset.net.vn/187/in-phieu-tra-loi-trac-nghiep.html