tap-hoc-sinh

Nhật Đông – Bình Minh chuyên nhận sản xuất in tap hoc sinh– sinh viên giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp , uy tín và nhanh chóng

Chúng tôi là một đơn vị chuyên nhận sản xuất và in tap vo hoc sinh các loại theo yêu cầu của quý khách hàng, mặt hàng tập vở học sinh của chúng tôi sản xuất ra có độ giấy trắng sáng, không gây hại mắt khi các bạn viếtt lâu, không nhòe mực, ô ly rõ ràng, bài tập cứng với các hoàng loạt hình cảnh vật nhiên nhiên, rất thích hợp với các đối tượng học sinh, sinh viên, công ty, văn phòng… Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực này cũng đã hơn 10 năm vì thế các bạn hãy an tâm khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Gía cả phải chăng, vì chúng tôi sản xuất ra nên khi chúng tôi cung cấp giá rẻ hơn giá thị trường. Hiện nay chúng tôi đã cung cấp cho các cửa hàng văn phòng phẩn, nhà sách, siêu thị, công ty.. ở Bình Dương – Biên Hòa và Tp hcm rồi. Nếu quý khách hàng đặt với số lượng lớn giá , điều đặn và nhất là để làm từ thiện giá cả còn thương lượng lại, có xe giao hàng tận nơi miễn phí. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ sau để biết rõ hơn:

DNTN TM&DV NHẬT ĐÔNG

Địa chỉ:
– Số 30/1 Đại Lộ Hữu Nghị – KCN VSIP 1
– Thuận An – Bình Dương
Hotline: 0918 069 020 – Tel: 0650 – 3784 757
– Fax: 06503 784 947