Dịch vụ in phiếu chi thu các loại giá rẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng và uy tín nhất tại Bình Dương

Việc in phieu chi thu, phiếu xuất nhập kho là việc không thể nào thiếu đối với các công ty, doanh nghiệp, xí ngiệp . Chúng là một chứng từ thu tiền mặt khi phát sinh một nghiệp vụ kinh tế liên quan đến tiền mặt. Phiếu chi là một chứng từ hợp pháp được dùng để ký nhận là có thanh toán cho bên nhà cung cấp. Mình tin không phỉ ai cũng hieru rõ hết về tàm quan trọng của chúng. Vì thế, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một vài ứng dụng thiết thực nhất của chúng, cùng tham khảo nhé!

in phieu chi thu gia re
Ảnh minh họa: Nhật Đông chuyên nhận in phiếu chi thu các loại giá rẻ

– In phiếu chi thu , in hoa don, in phiếu xuất nhập kho cực kỳ quan trọng, không những phục vụ công tác quản lí thu chi của doanh nghiệp được bài bản hơn, các thông tin được tương tác dễ dàng và rõ ràng hơn, mà còn giúp lưu trữ và kiểm soát thông

– In phiếu chi thu, phiếu xuất nhập kho là những ấn phẩm không thể thiếu trong sản xuất, mua bán hàng hóa. Hầu hết các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thường thiết kế, in phiếu chi thu, phiếu xuất kho, in phiếu nhập kho dành riêng cho doanh nghiệp mình không chỉ vì giá in ấn rẻ mà việc in phiếu xuất nhập kho có đầy đủ thông tin địa chỉ, website, số điện thoại… góp phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu cũng như tạo được lòng tin của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình.

in phieu chi thu
Hình ảnh thực tế khi chúng tôi in phiếu chi thu cho khách

Thông thường phiếu xuất nhập kho, phiếu thu chi được in thành 2, 3 liên giấy cacbon  hoặc có thể in giấy thường khi viết kê giấy than, kích thước in phiếu xuất kho là khổ A5 (15×21 cm), in xong có thể đóng số nhảy, bế răng cưa để khách hàng tiện xé.

Với máy in chuyên dụng, kết hợp đóng số nhảy, bế rãnh xé tự động, độ chính xác tuyệt đối, máy phay keo đóng bìa tốc độ nhanh giúp chi phí giảm, đáp ứng số lượng in lớn, Doanh nghiệp tư nhân Nhật Đông sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ in offset hoặc in ấn các loại giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: